English

Công ty TNHH MTV Cung ứng nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA)
34 Đại Cồ Việt, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84.4.821 7744  -  Fax: 84.4.976 4252
Email: sonavietnam@sona.com.vn

 

 

Chào mừng bạn đến với Website chính thức của SonaVietnam

Công ty TNHH MTV Cung ứng nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA) hoạt động trong các lĩnh vực:

 

Hiện nay Công ty TNHH MTV Cung ứng nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA) đang thực hiện việc cung cấp nhân lực cho một số thị trường như: Hàn Quốc / Nhật Bản / Các nước Ả Rập thống nhất U.A.E / Libya / Sýp / Đài Loan / Malaysia / Nga / Iraq / Một số nước Châu Âu và Đông Âu

 

Công tác đào tạo đã góp phần không nhỏ trong việc khẳng định chất lượng lao động và luôn được lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cung ứng nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA) quan tâm,củng cố và tạo điều kiện phát triển.

 

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa kinh tế thế giới, Du học đã trở thành xu hướng và quy luật, là chía khóa khai phóng tri thức và đi đến thành công. Công ty SONA chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn dịch vụ Du học hoàn hảo, chất lượng, sẵn sàng tư vấn, tiếp nhận hồ sơ, giúp các bạn sớm xuất cảnh và thành công.

 

SONA là một trong những Công ty hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam. Hàng năm, Công ty đã được Bộ Thương Mại, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, UBND Tp. Hà Nội tặng bằng khen về hoạt động xuất nhập khẩu.

 

Phòng vé máy bay SONA là một trong những đại lý chính thức của Vietnam Airlines và các Hãng hàng không quốc tế khác từ năm 2000. SONA sẽ giúp quý khách những lựa chọn tốt nhất cho hành trình trong nước và quốc tế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất cùng với mức giá hợp lý và thời gian nhanh nhất

 

 

Copyrights © SONAVIETNAM - 2005

Giới thiệu | Tin tức | Đào tạo | XK lao động | Tư vấn du học | Xuất nhập khẩu | ĐL vé máy bay

Designed by AvantDG