Tư vấn du học

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa kinh tế thế giới, Du học đã trở thành xu hướng và quy luật, là chía khóa khai phóng tri thức và đi đến thành công.

Được phép của Bộ Giáo dục – Đào tạo tại công văn số: 3187/DH ngày 17/4/2002 và của Bộ Lao động – Thương binh  – Xã hội tại Quyết định 1550/2003/QD BLDTBXH ngày 25/10/2003 cho phép: “Tư vấn cho công dân Việt Nam đi du học nước ngoài theo chế độ tự túc”, năm 2002 đến nay, Công ty đã đưa được hàng trăm học sinh ra nước ngoài học Đại học, Cao đẳng, đặc biệt học nghề hoặc vừa học vừa làm ở các nước: Trung Quốc, CH Séc, CHLB Đức, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan,…

Đến với Du học SONA, bạn sẽ được phục vụ:

  • Tư vấn miễn phí bất kỳ trường nào, ngành nào bạn muốn – từ hệ Vừa học vừa làm, Học nghề đến Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ ở nước ngoài – phù hợp với trình độ và khả năng tài chính của bạn.
  • Cung cấp thông tin mới nhất về nước đến, trường, ngành học, chi phí học tập, ăn, ở, thủ tục hồ sơ, phong tục tập quán, pháp luật nước sở tại.
  • Trợ giúp Visa và giải quyết có hiệu quả các thủ tục nhập học theo quy định của trường, nước bạn trong thời gian sớm nhất. Sinh viên được tư vấn bởi Công ty SONA có tỷ lệ đạt Visa nhập cảnh cao.

Công ty SONA chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn dịch vụ Du học hoàn hảo, chất lượng, sẵn sàng tư vấn, tiếp nhận hồ sơ, giúp các bạn sớm xuất cảnh và thành công.

Công ty SONA là một trong những Công ty hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam.