Chi Đoàn TN SONA đoạt giải Hội thi Văn nghệ Bộ LĐ-TBXH

Trong không khí kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 25/03/2016 tại Trụ sở Bộ LĐ-TBXH, Ban thường vụ Đoàn Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thi Văn nghệ – Mít ting Kỷ niệm 85 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Đến dự buổi lễ đồng chí Lê Văn Hoạt, Vụ trưởng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ; đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm, Chánh Văn phòng đoàn Khối các cơ quan T.Ư, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ cùng hơn 150 đoàn viên các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Bộ.

Phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thanh Vân, Bí thư Đoàn Bộ đã ôn lại truyền thống tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ những ngày đầu thành lập đã trở thành một thành phần hết sức quan trọng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc với tên tuổi những người anh hùng Nguyễn Văn Trỗi, Lý Tự Trọng…Trong thời kỳ xây dựng đất nước Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy vai trò xung kích, góp phần quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, quốc phòng an ninh, an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới … Đồng thời trở thành môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện phẩm chất, bản lĩnh chính trị cũng như trau dồi các kỹ năng của bản thân.

Bí thư Đoàn Bộ Nguyễn Thanh Vân phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm

Nhân dịp này,Trung ương Đoàn, Đoàn Khối các cơ quan T.Ư, Đoàn Bộ đã vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào của đoàn thanh niên trong năm 2015. Đồng chí Ninh Quang Cường, Ủy viên BCH Chi đoàn SONA đã thay mặt lên nhận Giấy khen của Chi Đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào của đoàn thanh niên trong năm 2015.

Đồng chí Ninh Quang Cường, UVBCH Chi Đoàn SONA nhận Giấy khen của Đoàn Bộ

Ngay sau phần Mít tinh, là chương trình Hội thi Văn nghệ sôi nổi với sự tham dự của 26 tập thể, đơn vị. Chi Đoàn Thanh niên SONA đã gửi tới Hội thi với 2 tiết mục đặc sắc : Bài “Tổ quốc gọi tên Người” (đơn ca) và bài “Cơn mưa tình yêu” (song ca) và đã mang về Giải Ba cho tiết mục đơn ca và Giải Khuyến khích toàn đoàn. Thay mặt Chi đoàn, các đ/c trong BCH Chi Đoàn và cá nhân đã lên nhận cờ lưu niệm của Hội thi.