CUNG CẤP LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO

Ông Nguyễn Đức Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA), cho biết SONA là doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) nắm cổ phần chi phối, với hơn 27 năm kinh nghiệm trong việc đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.

SONA., JSC (địa chỉ: 34, Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nhiều năm liền được Hiệp hội Xuất khẩu lao động (VAMAX) chứng nhận đạt 5 sao.

Từ khi thành lập đến nay, SONA đã đưa được hơn 50.000 lao động đi làm việc ở trên 20 nước và vùng lãnh thổ nước ngoài.

Hiện nay, với năng lực hoạt động và chất lượng dịch vụ cùng với điều kiện về cơ sở vật chất, SONA đang đào tạo và cung ứng lao động xuất khẩu theo các ngành nghề: Điều dưỡng viên; Khán hộ công; Hỗ trợ chăm sóc người già, người bệnh; Giúp việc gia đình; Công nhân xây dựng: thợ mộc, sắt, xây-trát, giàn giáo; công nhân cơ khí (như hàn & hàn công nghệ cao, điện CN, lắp đặt ống, kết cấu…); Công nhân nhà máy trong lĩnh vực đóng tàu, lắp ráp ôtô, chế biến thực phẩm; Lao động trong lĩnh vực nông nghiệp; Kỹ thuật viên, Kỹ sư; Lao động phổ thông…

Thị trường tiếp nhận lao động của SONA gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Âu, Trung Đông – Bắc Phi, ….. và các Tập đoàn xây dựng đa quốc gia.

MỖI KHÓA ĐÀO TẠO KHOẢNG 1.000 HỌC VIÊN

Để cung ứng nguồn nhân lực bảo đảm số lượng, đạt chất lượng, SONA có Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo Lao động tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP Hà Nội với diện tích hơn 40.000 m2, đầy đủ chỗ ăn, ở và học tập, năng lực đào tạo của Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo SONA mỗi khóa lên đến 1.000 học viên.

Với thành tích đưa được hơn 50.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài, Công ty SONA đã được Chính phủ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng nhiều bằng khen vì có thành tích tốt trong công cuộc phát triển kinh tế và xây dựng đất nước; tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp tích cực vào chủ trương xóa đói giảm nghèo bền vững của Đảng và Chính phủ.

SONA luôn mong muốn hợp tác phát triển và mở rộng hợp tác với bạn bè, khách hàng trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động của mình.

Công ty luôn bảo đảm hợp tác với chất lượng và uy tín cao nhất, cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mục tiêu vì khách hàng và vì quyền lợi khách hàng.

Theo Báo : NGƯỜI LAO ĐỘNG (Nội dung:VĂN DUẨN – Thiết kế Đồ họa: CHI PHAN)