THÔNG BÁO CẢNH BÁO VỀ GIẢ MẠO CÔNG TY SONA

Kính gửi người lao động và đối tác

Chúng tôi muốn cảnh báo về việc hiện có một số đối tượng đang giả mạo Công ty Sona nhằm mục đích lừa đảo và thu tiền trái phép từ người lao động. Để tránh những rủi ro không đáng có, chúng tôi xin thông báo một số điểm quan trọng như sau:

Công ty Sona chỉ có hai địa chỉ chính thức:

  • Trụ sở chính: Số 34, Đại Cồ Việt, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Trường đào tạo xuất khẩu lao động: Thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Mọi giao dịch hoặc thông tin liên quan đến Công ty Sona chỉ được thực hiện qua các địa chỉ chính thức trên. Nếu nhận được bất kỳ thông tin nào từ các địa chỉ khác, đó có thể là hành vi lừa đảo. Chúng tôi khuyến nghị người lao động và đối tác kiểm tra kỹ lưỡng và chỉ liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ chính thức để xác minh thông tin.

Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với cơ quan chức năng để ngăn chặn và điều tra các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến việc giả mạo danh nghĩa công ty. Nếu quý vị có bất kỳ thông tin nào về hoạt động đáng ngờ, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty Sona cam kết luôn đồng hành với người lao động và khách hàng, và sẽ không ngừng nỗ lực để ngăn chặn mọi hành vi lừa đảo. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác và cảnh giác của mọi người!

Trân trọng
Công ty Sona