Tổ chức Liên hoan Tổng kết năm 2022 Chào Xuân Quý Mão

Sáng ngày 06.01.2023 tại Mê Linh-Hà Nội, Công ty cổ phần Cung ứng Nhân lực quốc tế và Thương mại (SONA) long trọng tổ chức “Lễ Liên hoan Tổng kết năm 2022, Chào Xuân Quý Mão 2023”. Công ty vinh dự được đón tiếp Ông Đinh Việt Tùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) và các lãnh đạo Ban Đầu tư I; Ông Lê Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Lao động ngoài nước-BLĐTBXH; các nguyên Lãnh đạo và CB NV công ty đã nghỉ hưu cùng toàn thể CBNV Công ty.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Đức Nam, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐQT trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả kinh doanh năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Mặc dù năm 2023 vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức và diễn biễn khó lường, SONA đặt mục tiêu: mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác ở Châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản; mở rộng hợp tác liên kết đào tạo trung cấp, cao đẳng với các trường Cao đẳng tại Hà Nội; nâng cao mức lương và thu nhập cho CBNV; bảo toàn vốn Nhà nước tại doanh nghiệp và hoạt động có lãi.

Ông Nguyễn Đức Nam, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT báo cáo tóm tắt KQKD năm 2022 và nhiệm vụ năm 2023

Trong không khí phấn khởi của buổi Lễ, ông Đinh Việt Tùng, Phó Tổng Giám đốc SCIC đã thay mặt Lãnh đạo SCIC gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất toàn thể CBNV Công ty và các CBVN đã nghỉ hưu; ghi nhận kết quả và những cố gắng Công ty đạt được trong năm 2022 và chúc Công ty thành công hơn nữa trong năm 2023.

Ông Đinh Việt Tùng, Phó Tổng Giám đốc SCIC phát biểu chúc mừng Công ty
Lãnh đạo Công ty tặng phần thưởng cho các tập thể, các nhân đạt danh hiệu thi đua xuất sắc trong năm 2022

Cuối buổi Lễ, Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty ông Nguyễn Đức Nam đã phát động toàn thể CBVN Công ty cùng Đoàn kết, Đồng lòng, Nỗ lực và Quyết tâm triển khai thành công nhiệm vụ năm 2023 đồng thời khai tiệc Liên hoan trong tinh thần hân hoan, phấn khởi Chào đón năm mới Xuân Quý Mão 2023 của toàn thể CBNV và quý khách.